Du lịch thành phố đêm đẹp tuyệt vời ở Hàn Quốc – Daegu & Cheongdo

Daegu

Ảnh: E-World (bên trên) / Tháp E-World 83 (ở dưới bên trái) / ARC (ở dưới bên phải)

Ảnh: E-World (bên trên) / Tháp E-World 83 (ở dưới bên trái) / ARC (ở dưới bên phải)

Daegu nổi tiếng với cảnh quan thành phố về đêm hiện đại. Một chuyến đi ban đêm tuyệt vời ở Daegu bắt đầu với Tháp 83 của E-World, chuyển sang Đài quan sát Apsan, và cuối cùng dừng lại ở Công viên Duryu.

Tháp 83 E-World là một điểm cực kỳ thuận lợi để ngắm nhìn thành phố vào ban đêm, và thường được các gia đình, bạn bè và các cặp đôi ghé thăm. Đường sắt Ayang, vừa được cải tạo từ đường sắt bỏ hoang cũ, là một nơi lãng mạn cho một đêm dạo ở bên ngoài dọc theo bờ sông. Đài quan sát Apsan cũng là một nơi hàng đầu mà du khách nên ghé thăm ở Daegu.

Công viên Apsan Daegu, một trong những địa điểm nhất thiết phải ghé thăm ở Daegu để ngắm nhìn quan thành phố ở nơi đây, và con đường mòn lên đến đỉnh là con đường được người dân yêu thích. Từ đài quan sát, du khách có thể thưởng thức một khung cảnh ban đêm tuyệt đẹp của sông Nakdonggang và những ánh đèn thành phố của Daegu. Ngoài ra còn có một cáp treo chạy lên trên đỉnh để dễ dàng tiếp cận hơn.

Hơn nữa, ARC (Kiến trúc của Văn hóa dòng sông), được bố trí một phòng triển lãm ảnh và nghệ thuật theo chủ đề nước, cũng mang đến một quang cảnh ban đêm tuyệt đẹp của thành phố. Ngoại thất và những chiếc đèn tuyệt đẹp của khu vực này tạo nên một quang cảnh ban đêm tuyệt đẹo. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, hãy thử ghé thăm Đỉnh đồi, nơi được sử dụng làm địa điểm quay bộ phim truyền hình Chỉ có thể là yêu do Jo In-seong và Gong Hyo-jin đóng vai chính.

Thông tin chi tiết

☞ Các địa điểm thu hút du lịch lân cận
Công viên Chủ đề An toàn Daegu, Tháp Gopchang Anjirang, Chợ Seomun, Banwoldang, Phố Kim Gwangseok-gil , Bảo tàng lịch sử Hiện đại Daegu và nhiều khu vực khác.

Cheongdo

Cheongdo Provence Photo Land

thanh pho dem Han Quoc 4

Với diện tích 60.500㎡, Cheongdo Provence Photo Land sử dụng hơn 1.000.000 bóng đèn LED để thắp sáng thành phố mỗi đêm. Những ngôi nhà mang phong cách Provence của nơi đây tạo nên một bầu không khí của châu Âu và hàng trăm khu vực trưng bày ảnh nhỏ và dễ thương khác nhau thu hút du khách mỗi ngày, trong khi những ngôi làng với những ánh sáng đa dạng tạo nên một khung cảnh tuyệt vời để chụp những bức ảnh lãng mạn vào ban đêm. Những khu vực ảnh mà du khách cần đến gồm có “Con đường tình yêu” và “Con đường đề xuất” dài 70m.

Triển lãm nghệ thuật ngoài trời hiện tại, “Đêm nhiều sao của Orsay,” sẽ diễn ra suốt tháng 10 năm 2015, gồm các tác phẩm của một số nghệ sĩ vĩ đại nhất gồm có Edouard Manet, Paul Gauguin, Paul Cezanne và nhiều nghệ sĩ khác. Ngay bên cạnh Cheongdo Provence Photo Land là Đấu trường Cheongdo, Hầm rượu Cheongdo và Đền Unmunsa làm cho Cheongdo trở thành một điểm đến kỳ nghỉ một đêm, hai ngày thật sự nổi tiếng.

Hầm rượu Cheongdo

Cheongdo

Hầm rượu Cheongdo được bắt nguồn từ Hầm Namseonghyeon được xây dựng vào năm 1898. Đó là một đường hầm đường sắt với một đầu máy hơi nước (Đường Gyeongbu); Tuy nhiên, do đoạn đường dốc và khoảng cách dài, nơi đây không còn được sử dụng nữa. Đường hầm lịch sử yêu dấu này đã trở thành một điểm thu hút du lịch, nơi du khách có thể mua các loại rượu vang làm bằng hồng Cheongdo, một đặc sản địa phương.

Đường hầm này được trang trí hoàn toàn với các tác phẩm điêu khắc cây hồng. Khu vực lối vào là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải mua vé để đi sâu xuống dưới đường hầm. Vé được cố định ở mức 2.000 won và điều này sẽ cho phép du khách đi sâu vào đường hầm và nhìn thấy tất cả những gì mà đường hầm này có, bao gồm hội trường triển lãm nghệ thuật, các khu ảnh, và nhiều khu vực khác.

Đường hầm cũng phục vụ như là một nơi lưu trữ rượu vang, nhờ nhiệt độ duy trì ổn định ở mức14-16 độ C quanh năm, làm cho nơi đây trở thành một nơi hoàn hảo để ủ và cất giữ các loại rượu vang mà không lo ngại về thời tiết. Chúng tôi khuyên bạn nên mang một chiếc áo khoác nhẹ nếu bạn có kế hoạch khám phá bên trong!

Thông tin chi tiết

☞ Các địa điểm thu hút du lịch lân cận
Suối nước nóng Yongam, Hầm rượu Cheongdo , Đền Unmunsa, Đấu trường Cheongdo

nguồn: visitkorea

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]