Du lịch Úc shopping với 5 địa chỉ nổi tiếng

Du lịch Úc shopping? Tất nhiên chuyến du lịch Úc sẽ trở nên thật thú vị và hào hứng hơn nhiều khi du khách chính thức bước vào công cuộc “mua sắm” hàng hóa và khám phá những địa điểm mua sắm nổi bật ở nước Úc xinh đẹp.

TUGO giới thiệu với bạn 5 địa chỉ shopping nổi tiếng này nhé:

1. Chợ Queen Victoria – Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Melbourne nước Úc

Nằm ở ngay trung tâm thành phố Melbourne nước Úc, chợ bắt đầu mở cửa buôn bán từ năm 1.878, tính đến nay đã trên 130 năm, Queen Victoria Market được xem là một trong những ngôi chợ ngoài trời lớn nhất vùng Nam bán cầu. Có thể nói bất cứ thứ gì bạn muốn mua đều được bày bán tại địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc này. Hàng nghìn thương gia tham gia kinh doanh mọi thứ từ quả và rau củ của Úc đến các sản phẩm đa dụng khác, đồ lưu niệm. Và đặc biệt là thức ăn, có thể gọi là thiên đường ăn uống với những món ăn địa phương đặc sắc.

Chợ Queen Victoria ở Melbourne Úc

Chợ Queen Victoria ở Melbourne Úc

Chợ Queen Victoria là địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc thu hút rất đông du khách đến tham quan mua sắm, có năm có tới hơn 9,5 triệu người đã đến đây.Bạn nghĩ sao nếu đến Melbourne ở Úc du lịch mà không ghé thăm địa điểm mua sắm nổi tiếng Queen Victoria? Có vẻ như bạn đã bỏ lỡ một địa điểm du lịch hấp dẫn của nước Úc xinh đẹp rồi đấy nhé!

2. Chợ The Rock – Địa điểm mua sắm tuyệt vời của Sydney – Úc

Nằm trong khu phố cổ The Rocks. Chợ The Rock ở Sydney bán các mặt hàng mỹ thuật, thủ công mỹ nghệ, đá quý. Chợ họat động vào cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật từ 10.00 – 17.00. Chợ The Rocks – Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc nằm dưới chân Cầu Harbour, gần nhà hát Opera và là một trong các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở thành phố Sydney . Ngòai ra còn có chợ ngòai trời chủ nhật ở nhà hát Opera, Bondi Beach và chợ Paddington họp vào thứ bảy.

Chợ The Rock ở Sydney - Úc

Chợ The Rock ở Sydney – Úc

3. Trung tâm mua sắm Canberra Centre

Canberra Centre là địa điểm mua sắm lớn nhất, nổi tiếng nhất của thủ đô nước Úc. Tại đây, mọi mặt hàng đều có mặt, từ thứ đồ rẻ nhất đến hàng hiệu đắt đỏ nhất như kim cương, trang sức….Trung tâm mua sắm Caberra là trung tâm mua sắm sầm uất nhất thủ đô Canberra. Trung tâm khá rộng rãi, gồm 4 tầng lầu, quay về cả 4 phía của thành phố.

Trung tâm thương mại Canberra Centre

Trung tâm thương mại Canberra Centre

Trong địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc này có nhiều siêu thị lớn, nhỏ, đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi thành phần trong xã hội. Mỗi ngày, trung tâm Canberra Centre đón hàng vạn lượt người, cũng là nơi mà các gia đình người dân Canberra đưa con cái đến vui chơi, giải trí, thư giãn, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.

4. Melbourne Central – Trung tâm thương mại hiện đại nhất ở Melbourne

Melbourne Central là một trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất ở Melbourne, một địa điểm mua sắm đầy phong cách của nước Úc. Với hơn 300 cửa hàng trong một không gian kiến trúc hiện đại, phản ánh sự đa dạng và phát triển của kinh đô mua sắm Melbourne. Nơi đây bạn có thể tìm thấy tất cả những nhãn hiệu của các hãng thời trang nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có thời trang và mua sắm, nơi đây còn là nơi để thưởng thức các món ăn ngon và các dịch vụ giải trí hàng đầu. Melbourne Central đúng là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm.

Trung tâm thương mại Melbourne Central ở Úc

Trung tâm thương mại Melbourne Central ở Úc

5. Thương xá Queen Victoria – Địa điểm mua sắm nổi tiếng lâu đời của Sydney

Thương xá được mang tên nữ hòang Victoria của nước Anh và là thương xá đẹp và sầm uất nhất Sydney có từ năm 1898. Đây cũng chính là một địa điểm mua sắm nổi tiếng của Úc và cả thành phố Sydney. Tòa nhà thương xá thật sự là một công trình kiến trúc nghệ thuật cổ với nhiều mái vòm. Đi dạo trong khu mua bán này cũng là một thú vui.

Thương xá Queen Victoria ở Sydney - Úc

Thương xá Queen Victoria ở Sydney – Úc

nguồn: dulichvietnam

UC logo

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]