Du lịch Úc Sydney và 5 điểm ngắm cảnh tuyệt vời

Du lịch Úc – Sydney, nổi tiếng là quê hương của bến cảng tự nhiên lớn nhất thế giới và những phong cảnh đẹp ngoạn mục. Đây là cũng là địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia tự hào với những phong cảnh đẹp ngoạn mục của vùng nông thôn hay phong cảnh tự nhiên. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng hay tận mắt nhìn thấy những phong cảnh đẹp ngoạn mục của thành phố thì không thể bỏ qua 5 điểm nổi tiếng dưới đây.

1. Ngắm phong cảnh từ Observatory Hill

Đi bộ một đoạn ngắn từ bến cảng Circular Quay và khu vực đá lịch sử, Observatory Hill là một trong những địa điểm ngắm cảnh lý tưởng ở Sydney. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Sydney và toàn bộ bến cảng.

Du lich uc sydney 4

Với vị trí tách biệt và không bị cản trở, Observatory Hill được sử dụng làm đài thiên văn. Nó có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những nhà thiên văn đến đây hàng ngày để quan sát bầu trời ban đêm. Du khách có thể nắm ngay cơ hội trải nghiệm một chuyến cắm trịa thú vị bên bến cảng, buối tối thư giãn, ngắm sao ban đêm chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị đối với bất kì ai.

2. Con đường đi bộ ven biển từ Bondi đến Coogee
Đi dạo bộ từ bờ biển Bondi đến Coogee là tuyến đường ven biển nổi tiếng ở Sydney mang đến cho du khách một cái nhìn độc đáo với những cơn sóng xô vào đá, hay vẻ đẹp ngoạn mục của những rặng đá vôi. Toàn bộ tuyến đường có chiều dài 6km và có rất nhiều điểm dừng chân nghỉ ngơi dọc con đường. Hầu hết khách du lịch đều bắt đầu từ bãi biển Bondi hoặc Coogee cho tới cuối con đường là một trong những địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng ở Sydney. Để có được trải nghiệm đi bộ hoàn hảo nhất bạn nên lựa chọn đi giày thể thao và mang theo máy ảnh để có thể chụp được những bức ảnh ấn tượng nhất.

3. Chiêm ngưỡng toàn cảnh bãi biển Bondi từ bể bơi ngoài trời Iceberg Terrace

Du lich uc sydney 5
Trong khi bạn ở bãi biển Bondi, không thể bỏ lỡ bể bơi ngoài trời Bondi Iceberg ở hướng nam phía cuối bãi biển. Đây là một trong những địa điểm ngắm cảnh lý tưởng của Sydney. Du khách sẽ phải mất 650SGD để vào bể bơi. Bondi Iceberg thường mở cửa từ 6am – 6.30pm vào các ngày thường. Bạn có thể thoải mái thư giãn bên trong bể bơi và chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp của bãi biển Bondi.

4. Chiêm ngưỡng phong cảnh từ vườn thú Taronga

Vườn thú Taronga nổi tiếng là quê hương của hơn 4000 loài động vật và là địa điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh cảng Sydney từ trên đỉnh đồi. Để đến được vườn thú, du khách mất khoảng 12 phút ngồi phà từ cảng Circular Quay. Với vị trí thuận lợi bên trong thành phố, vườn thú Taronga trở thành điểm đến được yêu thích của hầu hết mọi người từ trẻ em cho tới người lớn.

Du lich uc sydney 6
Để vào vườn thú, bạn có thể đi bằng cáp treo lên đỉnh đồi hoặc đi bằng shuttle bus miễn phí. Phong cảnh từ hàng rào khu vực hươu cao cổ là ấn tượng nhất, cho phép du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng biểu tưởng nhà hát Opera của Sydney.

5. Chiêm ngưỡng phong cảnh từ cầu cảng Sydney

Du lich uc sydney 7

Cầu cảng Sydney là một trong những địa điểm lý tưởng ngắm phong cảnh ở Sydney mà du khách không thể bỏ qua khi đi tour du lịch nước Úc. Hành trình leo lên đỉnh của cầu cảng Sydney mang đến cái nhìn ấn tượng chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị với mọi du khách. Những bức ảnh đẹp chắc chắn sẽ là việc không thể bỏ qua trong trải nghiệm đặc biệt này.

nguồn: dulichvietnam

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]