TUGO “lừa đảo”

TUGO LỪA ĐẢO?

TUGO lừa đảo

Gần đây trong fanpage của TUGO xuất hiện rất nhiều comment Tugo lừa đảo một cách bâng quơ, thậm chí có phần vô văn hóa

 • “Tour qua beo, Toan lua dao, qua do se thay khac lien.  nen ban tour dang hoan de khach bo tien ra ko thay tiec”
 • “Toan la xl”
 • “Toan xao khong a”
 • “Thử đi coi có giá này không, toàn xạo”

Khi Tugo tìm hiểu thì đều là nhân viên của công ty du lịch khác!!!

Vấn nạn này không mới đối với các công ty khởi nghiệp. Thậm chí đối với TUGO, những thành công và bước tiến dài trong chưa tới 1 năm thành lập, đã trở thành “bia ngắm” của các đối thủ. Những chiêu trò nhỏ lẻ mà các anh chị thể hiện trên fanpage chỉ một phần nào thôi, chưa thể kể hết những chiêu trò bên ngoài.

Trong quá trình đi tour, có những vấn đề phát sinh, khách hàng tức giận, post fb “TUGO lừa đảo”, ngay lập tức, có nhiều bên nhảy vào để đào sâu. Nhưng đã nói với phương châm “sẵn sàng hoàn tiền cho khách nếu khách có trải nghiệm không tốt”, kết quả là chúng tôi đã được khách hàng ngồi lại, chia sẽ, và được cảm thông.

Tugo lua dao Do Linh

.....

Tugo lua dao Do Linh 2

Xem đầy đủ case của chị Đỗ Linh ở đây

Tuy vậy một số anh chị, dù chưa trải nghiệm dịch vụ của TUGO, vẫn luôn comment trên page rằng “Tugo lừa đảo”

Vậy theo các anh chị, Tugo lừa đảo khách hàng như thế nào?

 • TUGO đã “lừa đảo” khách hàng khi cung cấp cho họ giá tốt nhất, các gói sản phẩm đa dạng phù hợp với từng nhu cầu họ, cho dù ngoài kia, các anh chị bắt tay nhau làm giá, ăn chặn đủ điều với khách hàng của chính mình.
 • TUGO đã “lừa đảo” khách hàng, bắt họ phải luôn khởi hành đúng ngày giờ cam kết, bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị booking mọi thứ từ máy bay, khách sạn, trước cả khi khách bỏ tiền ra đặt tour.
 • TUGO “lừa đảo” khách hàng khi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng thấy không hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ của Tugo. Dù rằng trước đó chưa công ty nào dám cam kết hoàn tiền.
 • Và còn nhiều kiểu “lừa đảo” mà Tugo dành cho khách hàng lắm.
 • TUGO “lừa đảo” khách hàng vậy đó…

Gói tour mà các anh chị hay nhắm vào nhất là tour DU LỊCH HÀN QUỐC GIÁ RẺ 9tr990, đến bây giờ là Tour Nhật Bản 19tr999, Tour Đài Loan 9tr999. Các anh chị nói làm gì có giá đó, Tugo lừa đảo, vé máy bay đã hết 10tr,… Vậy tại sao TUGO vẫn có được giá đó, khách hàng khởi hành đều đặn mỗi tuần? Là do:

 • TUGO kí hợp đồng liên kết với VietjetAir đến tận cuối năm, chúng tôi đã có trong tay số vé máy bay cho các tour đến tận cuối năm.
 • TUGO liên kết với Korea Bridge Travel và đảm bảo lượng khách mỗi tuần để deal được giá tốt nhất.
 • TUGO sắp xếp tour và book chỗ cho khách hàng trước cả mấy tháng để đảm bảo mọi thứ có giá tốt nhất, và chấp nhận rủi ro không có khách thì TUGO ôm hết.

Nhưng chính những cái “liều” đó đã mang lại mức giá tốt nhất thị trường tour du lịch Hàn Quốc, mà các anh chị luôn miệng khẳng định “Tugo lừa đảo”

Mục tiêu năm 2016 của TUGO chỉ dám mơ đến số lượng 5000 booking cho tour Hàn Quốc. Mà nay, 1/3 thời gian, TUGO đã bán được hơn 3500 booking. Chắc chắn với đà phát triển này, chúng tôi còn phải “lừa đảo” khách hàng thêm nhiều nữa.

.

.

Hiện nay trên các trang bán hàng có một chức năng rất hay để hạn chế review, feedback "rác", đó là website tự động xác nhận nhận xét của khách hàng nào đã mua, đã dùng qua sản phẩm thì độ tin cậy sẽ cao hơn rất nhiều.

Và đây ALBUM Feedback của khách hàng TUGO, hy vọng sẽ phần nào giúp cho các bạn có đánh giá đúng về "tugo lừa đảo"

Các Tour của Tugo

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 1]