Tugo và VietnamAirlines tổ chức lễ ký kết Ra mắt Sản phẩm Tour Cao Cấp

Các tour cao cấp sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng tăng của khách Việt.

Theo định hướng phát triển năm 2019 và những năm tới, Tugo và Vietnam Airlines đã tổ chức lễ ký kết với nội dung “Ra mắt sản phẩm tour cao cấp” vào ngày 11/4 tại gian hàng của Tugo trong Hội chợ Du lịch TP HCM.

Buổi lễ ký kết giữa Tugo và hãng hàng không Vietnam Airlines.

Buổi lễ ký kết giữa Tugo và hãng hàng không Vietnam Airlines.

Hiện nay, thu nhập của người dân Việt tăng nên nhu cầu du lịch cũng tăng lên đáng kể. Trong 2 tháng đầu năm 2019, du khách Việt tham quan Nhật Bản đạt gần 130.000 người, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, định nghĩa tour cao cấp vẫn còn xa lạ với khách du lịch. Vì vậy, chuỗi chương trình hợp tác ra mắt sản phẩm ” Tour cao cấp” giữa hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và công ty Tugo sẽ giúp khách dễ dàng hơn trong việc đi du lịch trải nghiệm và du lịch tận hưởng.

Dưới đây là những tiêu chí để hình thành nên một chương trình tour du lịch cao cấp:

1. Bay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chất lượng 4 sao

Khách hàng sẽ không thể có những trải nghiệm tuyệt vời nếu không thoải mái trong việc di chuyển. Tugo mong muốn đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, an tâm nhất. Vì vậy, công ty đồng hành cùng các hãng hàng không uy tín như: Vietnam Airlines, Air China, Brunei Airways, Qatar Airways, Singapore Airlines để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá.

Khách sạn 4-5 sao sạch sẽ mang lại sự thoải mái cho khách du lịch. Ảnh: Tugo.

Khách sạn 4-5 sao sạch sẽ mang lại sự thoải mái cho khách du lịch. Ảnh: Tugo.

2. Khách sạn chuẩn quốc tế, bữa ăn phong phú đa dạng

Không chỉ việc đi lại, vấn đề ăn ở cho khách cũng phải thật sự thoải mái. Vì thế, Tugo luôn đặt khách sạn 4- 5 sao, đạt chuẩn quốc tế để mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng của mình như Sofitel, Accor, Hilton và Marriott…

Xem thêm tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao tại đây

3. Hướng dẫn viên có bằng cấp và phục vụ chuyên nghiệp

Để một chuyến đi trọn vẹn, hướng dẫn viên đóng một vai trò rất quan trọng. Hướng dẫn viên của Tugo đều có bằng cấp và được đào tạo chuyên nghiệp, đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đoàn khách Tugo đi Hàn Quốc.

Đoàn khách Tugo đi Hàn Quốc.

4. Giá tour là trọn gói và không có thêm phụ thu

Một điều mà khách hàng vẫn thường lo lắng là các khoản phụ thu trong chuyến đi. Công ty Tugo cam kết giá tour là trọn gói, không thu thêm bất kỳ chi phí nào để khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi mà không phải lo lắng điều gì.

Khách hàng Mai Triệu Tuyết chia sẻ: “Chuyến đi Hàn Quốc theo tour của công ty Tugo vào tháng 4 đã để lại trong tôi những ấn tượng tốt đẹp. Khách sạn, ăn uống, tài xế đều rất tốt. Các bạn hướng dẫn viên trẻ, kiến thức sâu rộng, nhiệt tình, thân thiện. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tôi và các thành viên trong đoàn 34 người đều có thể gọi điện nhờ hỗ trợ”.

Báo chí viết về lễ ký kết hợp tác giữa Tugo và Vietnam Airlines:

STT BÁO
1 Dân Trí
2 Thế Giới Tiếp Thị
3 Sài Gòn Tiếp Thị
4 Thế giới văn hóa
5 Tiin.vn
6 Báo tin tức
7 Phụ Nữ Online
8 Lifestyle
9 Thời Trang trẻ
10 VTC
11 Du lịch giải trí
12 Travellive
13 Tạp chí du lịch (báo giấy + báo online)
14 KOL: Nguyễn Ngọc Thạch (Tác giả, KOL)
15 KOL: Hoàng Anh (Travel Blogger)
16 Forbes
17 Thegioitiepthi
18 Vietnam News
19 Bizhub Vietnam
20 Vietnam Economic Times
21 Bizhub Vietnam
Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*