Vịnh Hạ Long đứng đầu trong danh sách 27 kỳ quan thiên nhiên châu Á

Theo chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ Smarter Travel, Việt Nam có ba địa danh nằm trong top 27 kỳ quan thiên nhiên châu Á, đứng đầu là vịnh Hạ Long.

VinhHaLong

Đứng đầu danh sách 27 kỳ quan thiên nhiên châu Á là vịnh Hạ Long của Việt Nam. Theo Smarter Travel, vịnh Hạ Long có hơn 1.500 đảo lớn nhỏ với làn nước xanh màu ngọc. Trải nghiệm chuyến du thuyền qua đêm trên vịnh và ngắm hoàng hôn ở những bãi biển yên bình là hành trình thú vị mà du khách không thể bỏ qua.

Hang_Son_Dong

Địa danh thứ hai của Việt Nam góp mặt trong danh sách này là hang Sơn Đoòng. Hang Sơn Đoòng được xếp ở vị trí thứ 19 trong top 27 kỳ quan thiên nhiên châu Á. Là hang động lớn nhất thế giới với chiều dài gần 9 km, chứa đựng cả một con sông và khu rừng già. Nơi đây được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1990, tuy nhiên mãi đến năm 2009 lòng hang mới được khám phá và thám hiểm một cách đầy đủ nhất.

khu-du-lich-sinh-thai-rung-ngap-man-Can-Gio-Di-du-lich-Ho-Chi-Minh-2

Cần Giờ xếp ở vị trí cuối cùng trong danh sách 27 kỳ quan thiên nhiên châu Á của chuyên trang du lịch Smarter Travel. Nơi đây không chỉ có hàng ngàn cây Đước mà còn là nơi sinh sống của hơn 200 loài động vật và 150 loài thực vật khác nhau.

Nguồn:  Tổng hợp Internet

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*