Thiên đường lãng mạn Nami – Hàn Quốc

Hàn Quốc Đảo Nami

Nổi tiếng bởi vẻ đẹp vôi cùng lãng mạng, đảo Nami, Hàn Quốc đã trở thành bối cành của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như ” Bản tình ca mùa đông”, ” Tuổi thanh xuân” v.v… Hôm nay, các bạn hãy cùng KTO tìm hiểu thêm về hòn đảo thần tiên này nhé.

Dao Nami

Đảo Nami (Namiseom) là kết quả của việc xây dựng đập Cheongpyeong. Nó là một hòn đảo nhỏ hình bán nguyệt (462,809㎡), và trên đó là ngôi mộ của Tướng Nami, người đã chỉ huy chiến thắng vang dội trong các cuộc dẹp loạn vào năm 13 của đời vua thứ 7 triều đại Joseon, Vua Sejo (cai trị những năm 1455 ~ 1468).

Dao Nami 1

Dao Nami 2

Theo hướng Chuncheon, Đảo Nami cách Seoul 63km. Nó nổi tiếng với những con đường với những hàng cây thơ mộng. Từ Chuncheon đi đến đảo mất 30 phút, còn nếu đi từ các cùng ngoại ô của Seoul thì mất 1 tiếng. Vì không xa Seoul nên có rất nhiều các cặp đôi và các gia đình đến thăm đảo

Dao Nami 3

Một điểm đặc biệt của đảo Nami là nó không có  các cột dẫn dây điện thoại. Bởi tất cả các dây điện được lắp đặt dưới lòng đất để tạo cho du khách có cảm giác thiên nhiên khi đến thăm phong cảnh nơi đây. Khu nhà có diện tích 553,560 iat vuông, với những hàng cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh hòn đảo.

Ở giữa đảo có một sân cỏ rộng với diện tích khoảng 316,320 iat vuông. Nó bao gồm các cơ sở giáo dục và đào tạo, các khu cắm trại, hồ bơi và thiết bị thể thao dưới nước dành cho môn lướt ván và thuyền máy. Ngoài ra còn có các công viên giải trí với vòng quay ngựa gỗ, trường bắn súng, sân trượt patanh, và các khu nghỉ dưỡng như các biệt thư và các nhà nghỉ một tầng.

Địa chỉ: 1024, Bukhangangbyeon-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Loại hình: Công viên Giải trí / Các khu du lịch.

Nguồn: visitkorea

Bạn thấy bài viết này thế nào?
[Trung bình: 0]